Đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2019 sở GD&ĐT Bắc Ninh

Tổng hợp bài KHODETHI Khảo sát chất lượng Toán 9 xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2019 sở GD&ĐT Bắc Ninh, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em nội dung đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2019 sở GD&ĐT Bắc Ninh, kỳ thi được diễn ra vào ngày 23 tháng 02 năm 2019 nhằm đánh giá chất lượng môn Toán của học sinh lớp 9, đồng thời giúp các em rèn luyện thường xuyên để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020.

Đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2019 sở GD&ĐT Bắc Ninh gồm hai phần: phần trắc nghiệm gồm 06 câu, chiếm 30% số điểm, phần tự luận gồm 04 câu, chiếm 70% số điểm, học sinh làm bài thi môn Toán trong 90 phút, đây cũng sẽ là cấu trúc đề Toán tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020 mà sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh sẽ sử dụng.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2019 sở GD&ĐT Bắc Ninh:
+ Một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh xe gắn máy các loại. Hiện nay doanh nghiệp đang tập trung chiến lược vào kinh doanh xe Honda Future Fi với chi phí mua vào một chiếc là 27 triệu đồng và bán ra với giá là 31 triệu đồng. Với giá bán này thì số lượng xe mà khách hàng sẽ mua trong một năm là 600 chiếc. Nhằm mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa lượng tiêu thụ dòng xe đang ăn khách này, doanh nghiệp dự định giảm giá bán và ước tính rằng nếu giảm 1 triệu đồng mỗi chiếc xe thì số lượng xe bán ra trong một năm là sẽ tăng thêm 200 chiếc. Vậy doanh nghiệp phải định giá bán mới là bao nhiêu để sau khi đã thực hiện giảm giá, lợi nhuận thu được sẽ là cao nhất? Tại sao?
+ Cho nửa đường tròn (O) đường kính AB = 2R và dây cung AC = R. Gọi K là trung điểm của dây cung CB, qua B dựng tiếp tuyến Bx với (O) cắt tia OK tại D.
a) Chứng minh rằng tam giác ABC vuông.
b) Chứng minh rằng DC là tiếp tuyến của đường tròn (O).
c) Kẻ CH vuông góc với AB tại H. Gọi I là trung điểm của cạnh CH. Tiếp tuyến tại A của đường tròn (O) cắt tia BI tại E. Chứng minh rằng ba điểm E, C, D thẳng hàng.
+ Cho hàm số y = (m – 3)x – 2m + 1 có đồ thị là đường thẳng d.
a) Tìm m để d đi qua điểm M(1;2).
b) Tìm m để d cắt trục Ox, Oy lần lượt tại hai điểm A và B sao cho tam giác OAB cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.