Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2018 – 2019 trường M.V Lômônôxốp – Hà Nội lần 2

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán, Khảo sát chất lượng Toán 12 xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2018 – 2019 trường M.V Lômônôxốp – Hà Nội lần 2, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2018 – 2019 trường M.V Lômônôxốp – Hà Nội lần 2 mã đề 116 được biên soạn và tổ chức thi trong giai đoạn giữa học kỳ 1, ngoài mục đích kiểm tra chất lượng định kỳ để lấy điểm học tập, đề còn nhằm giúp học sinh ôn tập dần dần để hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Giới thiệu sơ lược về đề thi: đề gồm 7 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, yêu cầu học sinh làm bài trong thời gian 90 phút, đề gồm các câu hỏi có nội dung thuộc chương trình Toán 10 (Tọa độ mặt phẳng Oxy, Công thức lượng giác, Vectơ …), Toán 11 (Tổ hợp và xác suất, Giới hạn, Đạo hàm, Lượng giác, Nhị thức Newton …) và Toán 12 (Hàm số và đồ thị, Mũ và logarit, Khối đa diện và thể tích của chúng …), điều này nhằm phù hợp với Các dự đoán ban đầu về cấu trúc đề thi THPTQG năm 2019 môn Toán.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2018 – 2019 trường M.V Lômônôxốp – Hà Nội lần 2:
+ Chị Vui có số tiền là 600 triệu đồng, chị muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng Đông Á theo thể thức lãi kép với lãi suất 0,36%/tháng. Hỏi chị Vui phải gửi bao nhiêu năm để tổng số tiền cả vốn và lãi được 884 triệu đồng, biết rằng lãi suất hàng tháng không thay đổi?
+ Cho hàm số y = f(x) có lim f(x) = 0 khi x → +∞ và lim f(x) = +∞ khi x → -∞. Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?
A. Đồ thị hàm số có một tiệm cận đứng là đường thẳng y = 0.
B. Đồ thị hàm số có một tiệm cận ngang là trục hoành.
C. Đồ thị hàm số không có tiệm cận ngang.
D. Đồ thị hàm số nằm phía trên trục hoành.
+ Cho khối lăng trụ ABC.A’B’C’, khoảng cách từ C đến BB’ bằng 5, khoảng cách từ A đến các đường thẳng BB’ và CC’ lần lượt bằng 3 và 4, hình chiếu vuông góc của A lên mp (A’B’C’) là trung điểm H của B’C’ và A Hʹ = 5 . Thể tích khối lăng trụ đã cho bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.