de cuc hay – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Đại số lớp 7

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi Toán Đại số lớp 7 xin tổng hợp lại bạn đọc về de cuc hay, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC THI CẤP TRƯỜNG (vòng 15)
I.LẬP DANH SÁCH HỌC SINH THI CẤP TRƯỜNG
1. Thông báo thời điểm học sinh phải hoàn thành 14 vòng tự luyện (nên trước ngày 22/12/2010).
2. Đến thời điểm đã thông báo, BTC cấp trường phân công cán bộ vào mục “Thống kê” để lấy danh sách Những học sinh đã hoàn thành 14 vòng tự luyện (xem thêm hướng dẫn cách xem Thống kê). Nhà trường lập danh sách phòng thi, đợt thi và thông báo với học sinh toàn trường trước ngày 24/12/2010. Các đợt thi chỉ tổ chức trong thời gian mà BTC cấp toàn quốc đã quy định (xem Hướng dẫn tổ chức Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2010 – 2011 trong mục “Quyết định, Công văn Bộ GD-ĐT”).
II.KIỂM TRA VÀ CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT
Kiểm tra các máy tính phục vụ cuộc thi, tốt nhất là thi được ít nhất 1 vòng trên máy tính. Thông thường các nơi quên chưa cài phần mềm Adobe Flash Player hoặc trình duyệt bị lỗi (xem hướng dẫn cài phần mềm hoặc trình duyệt ở mục “Trợ giúp” ).
Kiểm tra đường mạng Internet để đảm bảo máy tính kết nối được Internet.
In biên bản phòng thi gồm các cột : Số thứ tự, số ID, Họ và tên, Ngày sinh, lớp, điểm thi, Thời gian thi, Học sinh ký tên. Phía dưới biên bản là chữ ký của 2 giám thị. Phía trên ghi rõ đợt thi, phòng thi.
III. TẠO MÃ SỐ THI
Để tổ chức thi cấp trường, BTC cấp trường cử 1 cán bộ Đăng ký thành viên với đối tượng là Giáo viên để có thể tạo mã số thi . Các mã số thi tạo trước ngày 15/12/2010 sẽ không sử dụng được.
Để tạo mã số thi, cán bộ Đăng nhập vào hệ thống http://ioe.vn với tên đăng nhập đã đăng ký đối tượng là Giáo viên.
Click vào mục Thi các cấp như hình dưới:

Lúc đấy trên màn hình sẽ hiện lên phần để tạo mã như sau:

Click vào mục Tạo mã cho Trường sẽ thấy cửa sổ để tạo mã cho trường như sau:

Nếu là cấp tiểu học, cấp THCS thì hãy chọn các thông tin của trường. Ví dụ chọn như sau:

Khi đã chọn đúng tỉnh/thành phố; quận/huyện/thị xã; cấp học và tên trường của mình thì hãy click vào Tạo mã khi đó sẽ có thông báo sau:

Hãy ấn Đồng ý và mã số thi sẽ được tạo ra như sau:

Ghi mã số trên vào các tờ giấy khác nhau (mỗi phòng thi sẽ nhận 1 tờ , Chủ tịch Hội đồng thi sẽ giữ 1 tờ) và đưa vào trong một phong bì niêm phong để bảo mật. Phong bì này chỉ mở trước giờ thi chính thức 15 phút (khi học sinh đã ngồi trong phòng thi). Trước khi mở phong bì phải có biên bản xác nhận dấu niêm phong vẫn còn (việc xác nhận này có thể làm công khai tại lễ khai mạc cuộc thi cấp trường, có sự chứng kiến của học sinh). Mã số này chỉ dùng cho 1 đợt thi.
Nếu trường tổ chức thi bao nhiêu đợt thi thì phải tạo bấy nhiêu mã số thi cấp trường. Để tạo mã số tiếp cần chọn nút “ Tạo mã tiếp” ở trên hoặc thực hiện lại như từ đầu hướng dẫn tạo mã. BTC cấp trường có thể tạo thêm nhiều mã số thi (nhiều hơn số đợt thi) để dự trữ hoặc tăng cường độ bảo mật (Trưởng Ban tổ chức có thể tùy chọn mã số cho từng đợt thi ).
Tất cả các phong bì chứa mã số thi phải được lưu giữ theo chế độ bảo mật.
Chú ý : Đối với trường THPT thì không cần chọn thông tin về Quận/Huyện và vòng 15 là vòng sơ khảo của các trường THPT.
IV. TỔ CHỨC THI CẤP TRƯỜNG VÒNG 15
Nếu có điều kiện thì BTC cấp trường có thể tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi cấp trường.
BTC thi cấp trường phân công giám thị cho các phòng thi, đợt thi đảm bảo mỗi phòng thi có 2 giám thị. Giám thị cầm biên bản phòng thi về phòng thi theo phân công.
Trước giờ thi 15 phút, căn cứ vào danh sách ở biên bản thi cho học sinh vào phòng thi. Một giám thị yêu cầu các em truy cập trang www.ioe.vn, làm thủ tục Đăng nhập và một giám thị đi nhận mã số thi.
Cán bộ mang mã số thi về phòng thi và viết mã số thi lên bảng để tất cả học sinh nhìn rõ mã số.
Học sinh chọn “Vào thi” và nhập mã số thi.
Học sinh bắt đầu làm bài và khi làm bài xong phải báo giám thị ghi điểm thi, thời gian làm bài và ký vào biên bản. Học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.