Bộ đề ôn tập thi THPTQG 2018 Hình học mục tiêu 7 điểm – Trần Thanh Yên

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được Kho_đề_thi Luyện thi THPT xin tổng hợp lại các sĩ tử về Bộ đề ôn tập thi THPTQG 2018 Hình học mục tiêu 7 điểm – Trần Thanh Yên, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Dữ liệu Bộ đề ôn tập thi THPTQG 2018 phần Hình học – mục tiêu 7 điểm được biên soạn bởi thầy Trần Thanh Yên hướng đến đa số đối tượng học sinh, nhằm giúp các em có một số lượng lớn câu trắc nghiệm được chọn lọc để rèn luyện. Hy vọng đây là một trong Mọi cuốn sách các em cảm thấy tin tưởng để ôn tập tốt nhất cho kì thi. Các em học sinh có mục tiêu đạt 7 điểm trong kì thi THPTQG sắp tới cần rèn luyện thật tốt các câu hỏi trong cuốn sách này. Và các em học sinh có mục tiêu cao hơn thì lại càng phải ôn tập kĩ hơn nữa, để khi làm bài thi các em phải làm thật nhanh và chính xác các câu hỏi dễ, nhằm phân bố thời gian hợp lý để suy nghĩ các câu hỏi khó hơn.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Cuốn Bộ đề ôn tập thi THPTQG 2018 Hình học – mục tiêu 7 điểm gồm có 3 phần:
Phần 1: Thể tích khối đa diện: Gồm 50 đề ôn, mỗi đề 15 câu, tổng cộng 750 câu. Phần này bao gồm các câu hỏi có kiến thức Chương 2 Hình học 11: Quan hệ song song, quan hệ vuông góc (chủ yếu) và Chương 1 Hình học 12.
Phần 2: Khối tròn xoay: Gồm 50 đề ôn, mỗi đề 10 câu, tổng cộng 500 câu. Phần này bao gồm các câu hỏi có kiến thức thuộc Chương 2 Hình học 12.
Phần 3: Không gian tọa độ Oxyz: Gồm 50 đề ôn, mỗi đề 20 câu, tổng cộng 1000 câu. Phần này bao gồm các câu hỏi có kiến thức thuộc Chương 3 Hình học 12.
Tổng cộng có tất cả 2250 câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi đều có đáp án ở cuối tài liệu, các đề ôn không phân theo cấu trúc 4-3-2-1.

Hỏi và đáp