Bộ đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 4 – giới hạn

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây KHODETHI Kiểm tra ĐS và GT 11 chương 4 xin thu thập lại các sĩ tử về Bộ đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 4 – giới hạn, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em học sinh khối 11 bộ đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 4 do quý thầy, cô giáo Nhóm Toán VD – VDC biên soạn, các nội dung kiểm tra gồm có: giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số và hàm số liên tục, bộ đề bao gồm tổng cộng 06 đề trắc nghiệm, mỗi đề có 25 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 45 phút, các câu hỏi và bài toán được gắn mã dựa vào độ khó của câu hỏi, các đề kiểm tra đều có đáp án.

Trích dẫn bộ đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 4 – giới hạn:
+ Khẳng định nào sau đây là đúng:
A. Hàm số liên tục tại x = a thì có giới hạn tại điểm x = a. B. Hàm số có giới hạn trái tại điểm x = a thì liên tục tại x = a.
C. Hàm số có giới hạn phải tại điểm x = a thì liên tục tại x = a. D. Hàm số có giới hạn trái và phải tại điểm x = a thì liên tục tại x = a.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số f(x) xác định trên [a;b]. Tìm mệnh đề đúng.
A. Nếu hàm số f(x) liên tục trên [a;b] và f(a).f(b) > 0 thì phương trình f(x) = 0 không có nghiệm trong khoảng (a;b).
B. Nếu f(a).f(b) < 0 thì phương trình f(x) = 0 có ít nhất một nghiệm trong khoảng (a;b).
C. Nếu hàm số f(x) liên tục, tăng trên [a;b] và f(a).f(b) > 0 thì phương trình f(x) = 0 không có nghiệm trong khoảng (a;b).
D. Nếu phương trình f(x) = 0 có nghiệm trong khoảng (a;b) thì hàm số f(x) phải
liên tục trên (a;b).
+ Cho số thập phân vô hạn tuần hoàn a = 2,151515… (chu kỳ 15), a được biểu diễn dưới dạng phân số tối giản, trong đó m, n là các số nguyên dương. Tìm tổng m + n.

Hỏi và đáp