6 đề ôn tập thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hoàng Diệu – Sóc Trăng

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về 6 đề ôn tập thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hoàng Diệu – Sóc Trăng, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Tuyển tập 6 đề ôn tập thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hoàng Diệu – Sóc Trăng, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
1. Anh Khoa mua trả góp một máy Laptop giá 20.000.000 đồng, với hình thức sau: trả trước 20% số tiền, số tiền còn lại trả góp trong một năm với lãi suất cố định 1,4%/1 tháng của số tiền còn lại sau khi đã trả trước 20% và phải trả đều mỗi tháng kể từ khi bắt đầu tháng thứ hai. Hỏi số tiền mỗi tháng anh Khoa phải trả số tiền là bao nhiêu?2. Một chiếc xe ô tô sẽ chạy trên đường với vận tốc tăng dần đều với vận tốc v = 10t(m/s) t là khoảng thời gian tính bằng giây, kể từ lúc bắt đầu chạy. Hỏi quảng đường xe phải đi là bao nhiêu từ lúc xe bắt đầu chạy đến khi đạt vận tốc 20 (m/s)?
3. Một nhà máy cần sản suất các hộp hình trụ kín cả hai đầu có thể tích V cho trước. Mối quan hệ giữa bán kính đáy R và chiều cao h của hình trụ để diện tích toàn phần của hình trụ nhỏ nhất là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.